Bản đồ quy hoạch Bình Châu Vũng Tàu đến 2030 tầm nhìn đến 2050

Bản đồ quy hoạch Bình Châu Vũng Tàu đến 2030 tầm nhìn đến 2050 đã được chính phủ phê duyệt. Qua bản đồ án quy hoạch Bình Châu Vũng Tàu tạo được sự định hướng mới dành du lịch nghỉ dưỡng biển chỉ cách TPHCM hơn 100 Km.

Ban Do Quy Hoach Vung Tau den 2030 tam nhin 2050

 

1. Vị trí địa lý và liên kết vùng Bình Châu Vũng Tàu.

Xã Bình Châu thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bình Châu là xã thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về hướng Đông Bắc. Cách TP. Vũng Tàu và TP. Phan Thiết khoảng 45 phút ngồi ô tô, Bình Châu đã và đang thu hút các nhà đầu tư và du khách, bởi nơi đây có Khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng, núi Tầm Bồ và bãi biển Hồ Cốc thơ mộng… Bình Châu được ví như “lá phổi xanh” của vùng miền Đông Nam bộ, hội tụ các lợi thế đa dạng sinh thái hiếm nơi nào có được. Vì thế, Bình Châu không những là địa chỉ hấp dẫn các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường, tham quan du lịch mà còn là trung tâm giao thương giữa hai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận.

2. Quy hoạch phát triển Kinh Tế Bình Châu Vũng Tàu .

Hiện nay Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Với lợi thế có rừng nguyên sinh, các bãi biển cát trắng trải dài hàng chục km là những lợi thế trong việc phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng.
Nhờ vào lợi thế thiên nhiên ưu đãi và những chính sách phù hợp, Bình Châu đang thu hút du khách và các nhà đầu tư vào bốn loại hình: Du lịch nghỉ dưỡng thư giãn cuối tuần; Du lịch điều dưỡng chữa bệnh; Du lịch thể thao tắm biển; Du lịch kết hợp với nghiên cứu khoa học. Tại, địa phương đã xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động một số điểm du lịch mẫu gồm: Khu du lịch suối khoáng nóng; Khu cắm trại; Vườn sưu tập gỗ và khu cứu hộ động vật; Khu nhà nghỉ và các tuyến đường mòn xuyên rừng… Với những cơ sở hạ tầng này, Bình Châu không chỉ nâng cao khả năng thu hút các nhà đầu tư mà còn tạo thêm sức hấp dẫn du khách từ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tìm đến, nhất là các thành phố đông dân cư và công nghiệp phát triển như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Bình Dương.

3. Quy hoạch giao thông hạ tầng Bình Châu Vũng Tàu .

Quy hoạch giao thông hạ tầng Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang được đầu tư phát triển mạnh .

  • Trục đường chính quốc lộ 55 đi qua địa phận Bình Châu, thời gian tới được nâng cấp mở rộng.
  • Trục đường ven biển từ Vũng Tàu đi Phan Thiết.
  • Sân bay Hồ Tràm sẽ được đầu tư 4000 tỷ đồng tại xã Lộc An, thuộc khu du lịch Hồ Tràm.
  • Tuyến cao tốc Vũng Tàu – TPHCM cũng sẽ được sớm triển khai trong năm 2020.

4. Quy hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Châu Vũng Tàu .

Trong hơn 70 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Xuyên Mộc với tổng vốn đăng ký gần 7.000 tỷ đồng và 4,75 tỷ USD, có đến gần một nửa rơi vào Bình Châu.

Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng suối nước nóng Bình Châu có diện tích gần 13ha, nằm cạnh Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, chỉ cách bờ biển Hồ Cốc .

Khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu có 160 căn biệt thự cao cấp được cấp chủ quyền vĩnh viễn cho khách hàng, cùng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí và công trình phúc lợi xã hội….

Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp Hồ Tràm rộng 164 ha với tổng số vốn đăng ký là 4,23 tỷ USD, có kinh doanh casino.

Khu biệt thự suối nước lạnh (suối Bang) nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.

Ngoài ra hàng loạt tên tuổi lớn Bất Động Sản Việt Nam cũng đã và đang triển khai dự án ở Bình Châu.

 

Dự Án Đất Nền Seaway Bình Châu

Dự Án SeaMall Bình Châu

Dự Án Eco Bangkok Villas Bình Châu

Dự án GREEN GARDEN VILLA BÌNH CHÂU.

Dự án Lancaster Bình Châu – Tập Toàn Trung Thủy

Dự án NovaWorld Bình Châu CDT Novaland

Dự án công viên Safari Bình Châu CDT Novaland

Kết luận : Lấy quy hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm, Bình Châu Vũng Tàu  đang trên đà tăng tốc rất mạnh. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Quý nhà đầu tư cần thêm thông tin về bất động sản Bình Châu vui lòng liên hệ Hotline 0902911388 Chúng tôi sẽ cung cấp cập nhật mới nhất tiến độ và giá bán các dự án tại Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Adam Graves Jersey 

0902 911 388